วิธีใช้ครีมวีทู

วิธีการใช้ครีม V2


วิธีการใช้ครีม V2 โดยน้องเฟลม

  • ทำความสะอาดผิวหน้าและเช็ดให้แห้ง
  • ทาครีม Wonder Night Repair  หนาพอประมาณ ให้ทั่วบริเวณใบหน้า ก่อนเข้านอนโดยไม่ต้องล้างออก

  • ล้างหน้าให้สะอาดหลังตื่นนอนในตอนเช้า

Tips  : เนื้อครีมละเอียดบางเบาไม่ต้องทาครีมตัวอื่นร่วมทั้งก่อนและหลัง, เพื่อผลลัพธ์ที่ดีควรใช้เป็นประจำสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง วันเว้นวัน (วันที่ทาครีมวีทูตัวนี้ก็ไม่ต้องทาครีมหรือเซรั่มตัวอื่นๆอีก)

ใช้ร่วมกับครีมอื่นๆได้ไหม ?  (หมายถึงวันอื่นๆ ที่ไม่ได้ทาครีมวีทูตัวนี้ )  สามารถทาร่วมกับครีมตัวอื่นๆ ได้ แค่ขอเป็นครีมที่ปลอดภัยไร้สารพิษ ไม่มีแฝงด้วยสารอันตราย ครีมอ่อนโยน มีมาตราฐาน ใช้ร่วมกันได้หมด

ใช้ทาทุกวันได้ไหม ?  เป็นครีมมาร์คหน้าใช้ทาตอนกลางคืนก่อนเข้านอน  ตามคำแนะนำ คือ  ใช้ทาเพียง 2-3 ครั้ง / สัปดาห์  แต่ถ้าจะใช้ทาทุกวันได้ไหม ก็สามารถทาได้ทุกวันแต่ให้ทาบางๆ 

เลขที่จดแจ้ง อย.  : 10-1-5967125

คำเตือน  : โปรดทดสอบการแพ้ก่อนใช้ผลิตภัณฑ์ ระวังอย่าให้เข้าตา ห้ามรับประทาน เก็บให้พ้นมือเด็ก เก็บให้พ้นจากแสงแดด และ ความร้อน

“ใช้ครีม V2 แล้วจะเกิดอาการแพ้ไหม ? …. ครีม V2 ผลิตออกมาด้วยสารประกอบที่ไม่เป็นอันตรายต่อผิวและได้การผลิตที่ได้มาตรฐาน ทดสอบแล้วว่าสามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว เรื่องแพ้ไม่แพ้ นี่ต้องขออภัยนะครับ ตอบยากมากๆ เพราะว่าอยู่ที่ผิวของแต่ละคนมากกว่าครับ ไม่ได้อยู่ที่ตัวสินค้า เพราะผิวคนเราตอบสนองต่อสารประกอบได้ไม่เหมือนกัน  น้อยคนจริงๆ ที่จะแพ้ คนใช้ 1,000 คน  แต่แพ้แค่ 1 คน อันนี้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคลนะครับ  แม้แต่ครีมแบรนด์ดังๆ ที่เค้าขายกันไปทั่วโลก ก็ย่อมมีคนที่ใช้แล้วเกิดอาการแพ้  ทั้งนี้เบื้องต้นแล้วสำหรับคนที่ผิวแพ้ง่ายหรือกลัวจะแพ้ ก็ให้ลองทดสอบครีมก่อนครับ

จะลองใช้ครีมที่ซื้อมาใหม่ มีวิธีทดสอบอย่างไร ว่าเราจะแพ้มั๊ย ?
วิธีทดสอบครีมว่าแพ้ไหม ง่ายๆ ทำดังนี้  

ทาผลิตภัณฑ์นั้นบางๆ บริเวณท้องแขนด้านใดด้านหนึ่ง วันละ 2 ครั้ง เช้า – เย็น (ทาจุดเดิมทุกครั้ง) ติดต่อกัน 3 วัน  (หรือเพิ่มเป็น 7 วันเพื่อความแน่นอน) ถ้ามีผื่น บวม แดง คัน ภายใน 7 วันก็สามารถหยุดได้และสรุปได้ว่าคุณอาจแพ้ผลิตภัณฑ์นั้นๆ  ห้ามเอามาทาหน้าเด็ดขาด
วิธีนี้เป็นการทดสอบเบื้องต้น โดยดูผลที่ 7 วัน  แต่ก็มีรายงานว่าการแพ้บางอย่างในบางคนใช้เวลานานกว่านั้น เช่นเริ่มมีอาการแพ้หลังใช้ไปแล้วหลายเดือนหรือเป็นปีและหลังจากนั้นก็มีอาการทุกครั้งที่ใช้  (หมายถึงถ้าได้แพ้แล้ว ใช้ซ้ำอีกกี่ครั้งก็แพ้ตลอด)”