คำถามถามบ่อย

1.สั่งของที่นี่ ได้ของแท้ไหม ?

ได้รับ ครีมวีทู V2 ของแท้ครับ  เราเป็นตัวแทนจำหน่ายโดยตรงจากบริษัท 

ปัจจุบันบริษัทได้ทำจุดสังเกตุ เพื่อป้องกันของเลียนแบบ และมีวิธีการตรวจสอบของแท้ได้ โดยบนกล่องจะต้องมีคิวอาร์โค้ด ซึ่งสามารถสแกนผ่านไลน์ หรือ แอพพลิเคชั่น Wonderfullife ของทางบริษัทได้ ดาวน์โหลดได้จาก Appstore ทั้ง ios และแอนดรอยด์

2.ทำไมในลาซาด้าหรือเว็บอื่นๆ ถึงขายถูกจัง ?

– บริษัทแจ้งประกาศออกมาเป็นทางการแล้วนะครับว่า  ไม่ได้เป็นคู่ค้ากับลาซาด้า กรุณาสั่งซื้อกับเว็บที่แสดงบัตรตัวแทนจำหน่ายเท่านั้น  สั่งซื้อกับเว็บอื่นๆ ที่ไม่แสดงบัตรตัวแทน หรือขายต่ำกว่าราคาที่บริษัทกำหนด ท่านอาจจะได้ของเลียนแบบครับ   และการตั้งราคาขาย  บริษัทมีการตั้งราคากลางเป็นมาตรฐานสำหรับตัวแทนจำหน่ายครับ

 


บริษัทไม่ได้เป็นคู่ค้าและไม่ได้จัดจำหน่ายทางลาซาด้า ทางผู้บริหารของทางบริษัทได้เจรจามาแล้วหลายรอบ บริษัทได้ส่งหนังสือและโทรหาเพื่อขอความร่วมมือแล้ว แต่ทางลาซาด้ายังคงนิ่งเฉยโดยไม่ได้เกรงกลัวต่อกฏหมาย ทางบริษัทจึงได้ประกาศเน้นให้ลูกค้าสั่งซื้อกับเว็บไซต์ที่แสดงบัตรตัวแทนจำหน่าย และห้ามสั่งซื้อกับทางลาซาด้าโดยเด็ดขาด ซึ่งมีสินค้าปลอมแปลงจำหน่ายอยู่ เพราะฉะนั้นอย่าเห้นแก่ของราคาถูกใช้แล้วหน้าพัง  โดยส่วนใหญ่จะขายในราคาที่ถูกจนน่าตกใจ

 

3. ครีมวีทู V2 ราคาเท่าไหร่ ?

– ราคามีแจ้งไว้แล้วครับ  คลิก !

4. ใช้แล้วจะแพ้ไหม ?

โปรดทดสอบการแพ้ก่อนใช้ผลิตภัณฑ์ ระวังอย่าให้เข้าตา ห้ามรับประทาน เก็บให้พ้นมือเด็ก เก็บให้พ้นจากแสงแดด และ ความร้อน

“ใช้ครีม V2 แล้วจะเกิดอาการแพ้ไหม ? …. ครีม V2 ผลิตออกมาด้วยสารประกอบที่ไม่เป็นอันตรายต่อผิวและได้การผลิตที่ได้มาตรฐาน ทดสอบแล้วว่าสามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว เรื่องแพ้ไม่แพ้ นี่ต้องขออภัยนะครับ ตอบยากมากๆ เพราะว่าอยู่ที่ผิวของแต่ละคนมากกว่าครับ ไม่ได้อยู่ที่ตัวสินค้า เพราะผิวคนเราตอบสนองต่อสารประกอบได้ไม่เหมือนกัน  น้อยคนจริงๆ ที่จะแพ้ คนใช้ 1,000 คน  แต่แพ้แค่ 1 คน อันนี้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคลนะครับ  แม้แต่ครีมแบรนด์ดังๆ ที่เค้าขายกันไปทั่วโลก ก็ย่อมมีคนที่ใช้แล้วเกิดอาการแพ้  ทั้งนี้เบื้องต้นแล้วสำหรับคนที่ผิวแพ้ง่ายหรือกลัวจะแพ้ ก็ให้ลองทดสอบครีมก่อนครับ

จะลองใช้ครีมที่ซื้อมาใหม่ มีวิธีทดสอบอย่างไร ว่าเราจะแพ้มั๊ย ?
วิธีทดสอบครีมว่าแพ้ไหม ง่ายๆ ทำดังนี้  

ทาผลิตภัณฑ์นั้นบางๆ บริเวณท้องแขนด้านใดด้านหนึ่ง วันละ 2 ครั้ง เช้า – เย็น (ทาจุดเดิมทุกครั้ง) ติดต่อกัน 3 วัน  (หรือเพิ่มเป็น 7 วันเพื่อความแน่นอน) ถ้ามีผื่น บวม แดง คัน ภายใน 7 วันก็สามารถหยุดได้และสรุปได้ว่าคุณอาจแพ้ผลิตภัณฑ์นั้นๆ  ห้ามเอามาทาหน้าเด็ดขาด
วิธีนี้เป็นการทดสอบเบื้องต้น โดยดูผลที่ 7 วัน  แต่ก็มีรายงานว่าการแพ้บางอย่างในบางคนใช้เวลานานกว่านั้น เช่นเริ่มมีอาการแพ้หลังใช้ไปแล้วหลายเดือนหรือเป็นปีและหลังจากนั้นก็มีอาการทุกครั้งที่ใช้  (หมายถึงถ้าได้แพ้แล้ว ใช้ซ้ำอีกกี่ครั้งก็แพ้ตลอด)”

5. ครีมวีทูใช้ตอนไหน/ใช้ทุกวันได้ไหม/ใช้ร่วมกับครีมตัวอื่นได้ไหม ?

– ครีมวีทู  ใช้มาร์คตอนกลางคืน  ตื่นเช้ามาแล้วค่อยล้างหน้าออก   ตามคำแนะนำคือใช้เพียง 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์  แต่ถ้าจะใช้ทุกวันก็ได้ไม่มีผลข้างเคียงใดๆ  โดยท่านสามารถใช้ร่วมกับครีมที่ใช้ตอนกลางวันตัวอื่นๆ ได้

6. สั่งซื้อยังไง ?

– มีวิธีการสั่งซื้อตามนี้ครับ   คลิก !

7. ที่จังหวัดนั้น ประเทศนั้น มีขายที่ไหน ?

– ขออภัยนะครับ ขอตอบแบบตรงๆ คือ ไม่ทราบครับ ไม่ได้อาศัยอยู่ในบริเวณที่ท่านอาศัยอยู่ครับ เลยตอบคำถามลักษณะนี้ไม่ได้นะครับ เราเป็นตัวแทนจำหน่าย สั่งของจากบริษัทมาสต็อคเอาไว้ แล้วขายออนไลน์จัดส่งของทางไปรษณีย์ทั่วประเทศและต่างประเทศครับ หากท่านต้องการสั่งซื้อก็สามารถสั่งกับทางเราได้ครับ  จัดส่งของทางไปรษณีย์ให้ครับทั่วประเทศ

8. สั่งซื้อแล้วจะได้รับของจริงไหม ?

– ท่านอาจเคยมีประสบการณ์แย่ๆ จากที่อื่นมาก่อน อย่าเหมารวมทั้งหมดครับ  ที่นี่เราส่งของให้จริงครับ   เราขายของผ่านทางเว็บไซต์ครับ  มีตัวตนเปิดเผย ถ้ามั่นใจในตัวเราก็สั่งซื้อผ่านออนไลน์ได้ครับ  ส่งแล้วมีแจ้งระบบติดตามพัสดุไปทางเบอร์มือถือและทางไลน์ให้ด้วยครับ

ลูกค้าที่สั่งของกับเรา

 

 

 

 

 

 

9. สั่งซื้อแบบเก็บเงินปลายทางได้ไหม ?

– ไม่สะดวกในการดำเนินการการจัดส่งแบบนี้ให้ครับด้วยเหตุผลในด้านการบริการจัดการต่างๆ ครับ

10. สั่งแล้วได้ของกี่วัน ?

– เราจัดส่งของทางไปรษณีย์ แบบ EMS เท่านั้นครับ  ได้รับของไวแน่นอน  จัดส่งของทุกวันช่วงบ่าย  ตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันเสาร์(เสาร์ส่งก่อน 11.00 น. เพราะไปรษณีย์เปิดครึ่งวัน)  

ตามมาตรฐานการจัดส่งแบบ EMS  ไม่ว่าจะส่งจาก กรุงเทพ ฯ หรือจังหวัดไหนภายในประเทศ ระยะเวลาที่จะได้รับของ คือ  กรุงเทพและปริมณฑล ได้รับของ 1-2 วันทำการ   ต่างจังหวัด 2-3 วันทำการ  (หากติดเสาร์-อาทิตย์ อาจได้ของล่าช้าไป 1 วัน)  ได้รับของวันไหนนั้นตามการจัดส่งของทางไปรษณีย์ครับ

ครีม v2 revolution